Công ty Trang Nguyễn đón đợt hàng cá tươi ngon đầu tiên từ vùng biển Jeju

Công ty Trang Nguyễn phân phối chính thức sỉ và lẻ những mặt hàng đến từ Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm giao nhận vận tải và cung cấp sản phẩm nông sản, Trang Nguyễn muốn phát triển hơn để có thể mang cả thủy hải sản từ xứ sở kim chi về Việt Nam.

Công ty Trang Nguyễn đã nhận 1 container lạnh 20ft, chứa tổng cộng 476 thùng hàng, gồm các loại sản phẩm hải sản từ cá hố, phi lê cá hố, cá thu, cá sa ba, cá đổng, cá đầu vuông đỏ vào ngày 28.9.

Hải sản Jeju nổi tiếng với những loại cá được đánh bắt từ lòng biển sâu, ngon hơn loại được nuôi với những lớp thịt dày, thơm và trắng. Các mẻ cá sau khi đánh bắt được làm sạch và vận chuyển thẳng về Việt Nam trong kho bảo quản riêng với nhiệt độ luôn duy trì dưới 18 độ C. Nhờ việc vận tải và giao chuyển hàng nhanh, cá vẫn đảm bảo được độ tươi ngon và chắc thịt.
 

K - Seafood hân hạnh được hỗ trợ quảng bá và truyền thông cho mặt hàng thủy hải sản Hàn Quốc của công ty Trang Nguyễn. Dự định các sản phẩm sẽ được chào đón tại các hệ thống siêu thị Hàn Quốc ở Việt Nam và trong tương lai sẽ hướng đến những hệ thống siêu thị lớn khác.
                                                                                                                               Nguồn: https://thanhnien.vn/

 

Bình luận