Giới thiệu

CTY TNHH TM VÀ GNVT TRANG NGUYỄN (TNC) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải và thương mại. TNC Food ra đời, chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản sạch, thủy hải sản chất lượng, ngũ cốc dinh dưỡng và hạt giống dưa lưới có chọn lọc chất lượng cao. 

Năm 2015 với mục tiêu bắt kịp xu hướng thực phẩm sạch, hữu cơ đang càng ngày càng được ưa chuộng, chúng tôi đã hợp tác đầu tư vào nông trại nhà kính tại Bà Rịa- Vũng Tàu với việc bắt đầu trồng các loại giống dưa lưới nhập khẩu từ Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan..., cùng với việc tiếp cận kiến thức nông nghiệp từ các nước tiên tiến như Israel, Hàn Quốc, Thái Lan đến việc học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ nông dân Việt Nam tại các tỉnh Miền Tây, Lâm Đồng, Miền Đông...rồi chọn lọc để đưa ra các hạt giống chất lượng, ổn định cho nông dân Việt Nam. Năm 2017 TNC FOOD tiếp tục mở rộng hợp tác đầu tư sang các tỉnh lân cận và sản xuất trên diện rộng, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước. Hiện nay cùng với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ TNC FOOD kết hợp với việc áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm dưa lưới sạch của chúng tôi đã được chào bán tại HỆ THỐNG SIÊU THỊ AEON và một số kênh bán hàng khác, hạt giống dưa lưới của chúng tôi đã được phân phối tại nhiều tình thành trong cả nước.


Ngày 28/09/2020 lô hàng cá tươi nhập khẩu đầu tiên từ ĐẢO JEJU HÀN QUỐC đã cập cảng Cát Lái ( Quận 2, TP.HCM) đánh dấu một bước tiến mới của TNC FOOD. Kể từ đây chúng tôi đã hoàn toàn có thể cung cấp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm thủy sản sạch, chất lượng cao từ Hàn Quốc, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cho bữa ăn của các gia đình Việt Nam.


Trong tương lai TNC FOOD hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường nhiều hơn nữa các sản phẩm nông sản, thủy hải sản, ngũ cốc, hạt giống... với chất lượng ngày càng được nâng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của của khách hàng trong nước và quốc tế.