Hanolle Tham Gia Triển Lãm VIPremium 2020

Giữa tháng 12/2020, Hanolle đã tham gia Triển lãm Quốc tế: Nguồn Cung ứng Sản phẩm Cao cấp VIPREMIUM 2020 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). 

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam và các nhà phân phối những sản phẩm cá Hàn Quốc chất lượng, tươi ngon, bảo đảm về an toàn vệ sinh thực phẩm, Công ty Trang Nguyễn giới thiệu đến khách tham quan  đa dạng sản phẩm: Cá saba, Cá thu, Cá đù vàng, Cá đầu vuông đỏ, Cá Chim, Cá Bơn, đặc biệt là cá hố phi lê và cắt khúc mang thương hiệu Hanolle được công ty nhập khẩu từ Hàn Quốc và độc quyền phân phối tại Việt Nam.

Cá Hanolle đa dạng về mẫu mã


Tất cả các loại cá của Hanolle đều được đánh bắt từ vùng biển đảo Jeju nổi tiếng trong lành của Hàn Quốc và trải qua quy trình đánh bắt, đóng gói, kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn HACCP. Điểm khác biệt của các sản phẩm cá Hanolle so với sản phẩm cá Việt Nam mua ở ngoài chợ là cá Hanolle: 

- Đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm 

- Tươi ngon 

- Truy xuất được nguồn gốc rõ ràng. 

- Cá đã được làm ruột, làm vẩy mang đến sự tiện lợi trong chế biến.

Sản phẩm hiện có mặt tại các hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm trên toàn quốc, qua các kênh online và vẫn đang tìm kiếm thêm các kênh phân phối mới. Các nhà phân phối quan tâm hãy liên hệ 0902 416 116 để có thêm thông tin chi tiết về chính sách liên quan. 

---

 

Bình luận