Một số công dụng của dưa lưới

Điều trị các vấn đề về kinh nguyệt ở nữ giới: Vitamin C ở dưa lưới có hiệu quả trong việc điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và làm giảm những cơn đau bụng khi có kinh ở phụ nữ. Điều này thì quá tuyệt vời rồi còn gì ^^

Có tác dụng làm đẹp da: Zeaxanthin trong dưa lưới còn có tác dụng bảo vệ da khỏi tia UV. Ngoài ra, dưa lưới còn là nguồn thực phẩm chứa beta-carotene, axit folic, kali, vitamin C và vitamin A giúp bạn cải thiện làn da sao trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Còn chờ chi nữa các anh trai, mau mua dưa lưới về tặng crush, tặng vợ đi nào!

Giảm căng thẳng: Trong dưa lưới có enzyme super oxid dismutase (SOD) giúp cải thiện những dấu hiệu căng thẳng về thể chất lẫn tinh thần. Thật vậy đó các bạn ạ, lúc chạy deadline mình cũng hay ăn dưa lưới để giảm căng thẳng, quả thực là có hiệu quả.

Điều trị chứng mất ngủ: Dưa lưới có chứa một hợp chất làm giảm sự căng thẳng, lo lắng giúp bạn thoát khỏi rối loạn giấc ngủ bằng cách làm dịu hệ thần. Điều này rất tốt cho sức khỏe của bạn đấy đặc biệt là dân văn phòng.

Trên đây là một số công dụng của dưa lưới cho các bạn tham khao nhé! Hãy liên hệ ngay với Bình Châu khi bạn có như cầu ăn dưa lưới chất lượng cao nghen 👌👌👌

#Binhchaugarden #Happygarden

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, tóc dài, trái cây, ngoài trời và văn bản

17

Số người tiếp cận được

2

Lượt tương tác

Quảng cáo bài viết

22

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận