Du lịch đảo Jeju có gì hay?

Khi đã chọn được thời điểm và đi và biết rõ về các thủ tục cần thiết khi đi du lịch Jeju rồi vậy thì bây giờ chúng ta chọn địa điểm để du lịch Jeju thôi nào các bạn ơi! 😉😉😉

Trước đây thì từ Việt Nam mà bạn muốn đi Jeju thì phải quá cảnh ở Seoul nhưng bây giờ với đường bay thẳng từ Tân Sơn Nhất đến sân bay quốc tế Jeju bạn chỉ mất khoảng 14 tiếng thôi thật là nhanh và tiện lợi. Chưa hết Sân bay quốc tế Jeju rất gần với trung tâm thành phố, ước tính thời gian di chuyển khoảng 30 phút lái xe. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông tại Jeju khá phát triển, việc lựa chọn phương tiện di chuyển cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Từ đây bạn có thể đi đến khắp nơi trên hòn đảo xinh đẹp này, và sau đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn

Núi Hallasan: Bạn là người yêu thích leo núi? Vậy thì đừng bỏ qua địa điểm tham quan trải nghiệm này. Hallasan là ngọn núi cao nhất Hàn Quốc với độ cao 1950m so với mặt nước biển, với hơn 1,800 loài cây và hàng nghìn loài động vật. Núi Halasan đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Để chinh phục và khám phá tại đây bạn chỉ mất 1 ngày leo núi cả chiều đi và về, đứng trên đỉnh núi bạn sẽ được ngắm toàn cảnh hồ nước khổng lồ được hình thành từ miệng núi lửa. Bên cạnh leo núi, bạn có thể đi dạo khu vực xung quanh núi để ngắm cảnh vào chụp ảnh.

Hang động Manjanggul: Từ trung tâm thành phố bạn di chuyển khoảng 30km để đến hang động Manjanggul. Khác với hang động ở Việt Nam, Manjanggul là hệ thống đường hầm nham thạch đẹp nhất thế giới. Đường hầm này được hình thành từ 2,000 đến 3,000 năm trước với những khối đá có hình thù kỳ dị và những động vật quý hiếm. Với vẻ đẹp hùng vĩ tại đây xứng đáng được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Thác nước Cheonjiyeon: Thác nước được ví như một kiệt tác của tự nhiên. Với chiều cao 22m, rộng 12m và bên dưới là hồ nước sâu 20m, Cheonjiyeon là điểm đến để du khách thả hồn vào thiên nhiên. Tại đây thác nước chảy quanh năm trắng xóa mang lại vẻ đẹp hùng vĩ cùng sự đa dạng sinh học với rất nhiều loại cây, cây mọc tự nhiên và cây mọc lâu năm. Đừng quên lưu lại cho mình những bức ảnh thiên nhiên thơ mộng bạn nhé.🥰🥰🥰

#hanolle #hanollevietnam #dulichdaojeju

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận