DINH DƯỠNG VÀNG CỦA CÁ ĐÙ VÀNG

Các bạn ơi CÁ ĐÙ VÀNG JEJU khá là nhiều thịt và ít xương hơn so với các loại cá khác. Phần thân sau của cá khá là béo và nhiều mỡ, đặc biệt là cả phần đuôi cá. Có thể nói, đây là loại cá ngọt dẻo, mềm và bùi. Đây được cho là loại cá giàu chất dinh dưỡng cho bạn và người thân trong gia đình.

CÁ ĐÙ VÀNG JEJU sẽ cung cấp cho các bạn rất hiều chất dinh dưỡng vô cùng quan trọng cho cơ thể đó là:

- Omega 3 là thành phần giúp hỗ trợ sức khỏe cho bạn như: giúp mắt sáng, giảm nguy cơ về mắt, hỗ trợ tuần hoàn máu, bảo vệ tim mạch, cải thiện trí nhớ, .v..v. Ngoài ra, thành phần này còn có tác dụng làm đẹp da.

- Calci chiếm một lượng lớn trong cá đù. Thành phần này có tác dụng hỗ trợ xương khớp, giúp khỏe xương, đặc biệt với trẻ nhỏ thì giúp tăng chiều cao. Ngoài ra, calci còn có tác dụng bổ trợ cải thiện huyết áp và tim mạch.

- Vitamin B12 đây là loại vitamin quan trọng đối với cơ thể. Tác dụng của vitamin này là giúp duy trì năng lượng, có lợi trong quá trình trao đổi chất. Ngoài ra, còn có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh thoái hóa thần kinh, hỗ trợ tiêu hóa, duy trì sức khỏe tim mạch. Đặc biệt với phái đẹp, vitamin này giúp chăm sóc tóc, da, móng khỏe mạnh hơn.

- Vitamin B3 (hay niacin) có tác dụng giúp giảm cholesterol, giúp thuyên giảm bệnh viêm khớp. Ngoài ra, đây cũng là một vitamin giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, giúp điều trị bệnh tiểu đường tuýp 1, tăng cường chức năng của não bộ. Cũng như vitamin B12, vitamin B3 cũng giúp cải thiện, làm đẹp da, tóc, móng cho phái đẹp.

Ngoài ra, cá đù còn cung cấp rất nhiều loại chất dinh dưỡng khác. Như bạn có thể thấy được, việc bổ sung chất dinh dưỡng từ cá đù trong bữa ăn là vô cùng cần thiết. Kể cả theo dân gian hay khoa học, thì chúng ta đều được nghe thấy những ưu điểm vô cùng tuyệt vời của việc bổ sung cá thay vì thịt lợn. Đặc biệt, với những thành phần dinh dưỡng mà cá đù đem lại chắc chắn sẽ giúp cho gia đình bạn luôn duy trì được khỏe mạnh từ trong ra ngoài các bạn nhớ nhen!

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận